Chào Mừng Bạn Đến Với Dịch Vụ

Định Vị Giá Trị

DinhViGiaTri.com là trang web chính thức duy nhất cung cấp dịch vụ ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trên nền tảng internet cho cá nhân, chuyên gia, doanh nghiệp siêu nhỏ địa phương hoạt động cung cấp dịch vụ góp phần nhỏ vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, chấn hưng văn hóa tầm nhìn 2035.

Tại đây dịch vụ của chúng tôi mang những công nghệ hữu ích trên thế giới có thể giúp và cung cấp dịch vụ cho các Giá Trị Thực lan tỏa, giúp thế hệ tiếp theo chinh phục tri thức nhanh hơn, đúng cái CỐT TỦY hơn là mất thời gian vào thứ mệnh giá thời gian thấp, mọi người được sử dụng dịch vụ tốt, xã hội tiến lên bền vững.

Hoạt động Marketing Định Vị Giá Trị Thương Hiệu này chỉ dành cho đối tượng có tư duy tầm nhìn dài hạn, không cần dài hạn như Jack Ma – Alibaba tầm nhìn 102 năm nhưng ít nhất cũng tính bằng năm, không dành cho việc chạy theo xu hướng, chạy theo vài gợn sóng nhỏ trên bề mặt đại dương thời gian.

Jeff Bezos – Chủ tịch Amazon, top 5 doanh nghiệp vốn hóa lớn nhất hành tinh!
jeff bezos

Dịch vụ Định Vị Giá Trị của chúng tôi giúp gì cho bạn?

Bản chất của một hành vi mua, dùng dịch vụ sản phẩm hàng hóa là khách hàng cảm nhận thấy được giá trị họ nhận được LỚN HƠN NHIỀU khi chi trả một mức chi phí sau khi đã so sánh tất cả các đối thủ cung cấp cùng dịch vụ giống bạn.

Nói một cách văn hoa mỹ miều nếu như bạn là một cô gái hay một chàng trai muốn “cưa đổ” nửa kia của mình bạn cần Định Vị Giá Trị được trong tâm trí họ (và cả gia đình họ nữa) vượt qua “tình địch”. Còn chúng tôi ở đây để giúp bạn “cưa đổ” khách hàng của bạn, giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh cùng ngành ở địa phương! Hoàn thành được điều này tức là chúng tôi hoàn thành sứ mệnh dịch vụ của mình!

Dịch Vụ Định Vị Giá Trị Cung Cấp Phục Vụ

Cho cá nhân, chuyên gia, doanh nghiệp siêu nhỏ địa phương hoạt động cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực sức khỏe, đào tạo, làm đẹp để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Định Vị Giá Trị Cá Nhân – Tổ Chức – Quốc Gia

Không một quốc gia nào muốn dân tộc mình bị nô lệ, không một cá nhân nào muốn mình bị nô lệ, ngay cả nô lệ về trí tuệ. Tuy nhiên để tiến lên sáng tạo được tri thức, con người ta cần học để ít nhất là bằng thiên hạ đã rồi mới mong thoát khỏi nô lệ tri thức, sao đó mới sáng tạo.

Không phải bỗng nhiên mà Albert Einstein thành Albert Einstein, ông đã cả đời nghiên cứu khoa học, may mắn đã đến với ông khi ông được nhận vào làm giám khảo thẩm định các nghiên cứu khoa học, từ đó mà kiến thức nền tảng của ông được phát huy và tận dụng được các nghiên cứu của các nhà khoa học khác nên ngày nay chúng ta mới có THUYẾT TƯƠNG ĐỐI, Sóng Hấp Dẫn… Định Vị Giá Trị Albert Einstein.

Không phải bỗng nhiên Thomas Edison có nhiều sự sáng tạo đến vậy, suốt quá trình thử sai của mình 10 000 lần mới tạo ra dây tóc bóng đèn sợi đốt, ông ấy mời nhiều nhà khoa học khác cùng làm việc tạo nên một sự cộng hưởng khoa học hình thành nên chính sự sáng tạo của ông. Định Vị Giá Trị Thomas Edison.

Không phải bỗng dưng hàng thập kỷ trước Trung quốc bị coi là công xưởng của thế giới với nhân công giá rẻ, xuất khẩu nguyên liệu thô như đất hiếm… họ coi như thời gian đó là để học hỏi để bằng phương Tây về kiến thức, kỹ năng hãy xem ngày nay Trung Quốc chiếm 1/5 tồng giá trị ròng của thế giới. Cạnh tranh sòng phẳng với Tây phương

Albert Einstein
Samsung trả nợ Apple 1 tỉ USD bằng tiền xu 5 cent

Không phải bỗng dưng Samsung trả nợ Apple 1 tỉ USD bằng tiền xu 5 cent? Đó là hoạt động Marketing ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ của những bộ não “Nhiều Sỏi” của họ.

Hơn 1 thập kỷ trước họ kém xa Apple, nhưng ngày này về vị thế và thị phần chẳng kém đẳng cấp giá trị Apple quá nhiều như xưa.

Họ trả qua quá trình học hỏi tạo giá trị thực và biết cách Marketing ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ, họ đã tạo ra Sam Sung bây giờ với giá trị vốn hóa gần 400 tỷ đô bằng quy mô 1 quốc gia trong top 50 nền kinh tế.

Cách đây 20 năm, vào ngày 23/11/2003, tại Dinh Thống Nhất, lần đầu tiên trong lịch sử, một thương hiệu Việt Nam chưa có tên tuổi (lúc bấy giờ) – G7 đã tổ chức một cuộc thử mù (blind test) khoảng 11.000 người tham gia với 2 sản phẩm là G7 và Nescafé của Nestlé – thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực cà phê hòa tan.

Kết quả nghiêng về G7 với 89% người uống chọn G7 và chỉ 11% chọn Nescafé của Nestlé.

Dù vướng phải lùm xùm kiện tụng nhưng chỉ trong vòng 9 năm sau sự kiện đó, G7 đã vượt lên dẫn đầu tại thị trường cà phê hòa tan “3 in 1” tại Việt Nam: số một cả về thị phần, doanh số và sản lượng. Đó là cách mà G7 đã Định Vị Giá Trị của mình ngang và vượt qua đối thủ quốc tế nhờ ưu điểm của người Việt.

G7 và Nescafé

Đã Đến Lúc Bạn Định Vị Giá Trị Của Mình

Trên đây là con đường định vị giá trị cách đây hàng thập kỷ, đắt đỏ tốn nhiều nguồn lực chi phí nhưng trong nền kinh tế số hiện nay việc này tiết kiệm hơn nhiều cho cá nhân, chuyên gia, doanh nghiệp siêu nhỏ địa phương hoạt động cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực sức khỏe, đào tạo, làm đẹp để phục vụ khách hàng tốt hơn!

TƯ VẤN