Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, sức khỏe, làm đẹp vô cùng chán nản với cuộc đua 8-5 của mình bạn đã đến đúng nơi!

Còn nếu bạn đang hạnh phúc với công việc 8 sáng đến 5h chiều, “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “Mỗi ngày đi làm làm một ngày hạnh phúc” thì bạn làm ơn giúp chúng tôi một việc, chỉ tốn 1s. Hãy tắt trang web này và tiếp tục công việc của mình, bạn đang hạnh phúc, đam mê công việc tạo giá trị tốt cho cuộc sống. Bạn không cần ai giúp kể cả chúng tôi! Còn nếu

Chuyên gia cần định vị giá trị
 • Bạn thấy bạn uể oải mỗi ngày đi làm, như một cực hình, chỉ vì nồi cơm trước mắt
 • Bạn có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo, sức khỏe, làm đẹp mà không biết làm thế nào giúp khách hàng và tạo thu nhập cho mình.
 • Bạn thấy bạn có thể cống hiến hơn tri thức của mình nhưng công nghệ thật phức tạp.
 • Bạn muốn có một hệ thống kinh doanh online bền vững kiểm soát được.
 • Và tất nhiên bạn muốn làm chủ thời gian cuộc đời mình, bạn là người tiêu cuộc đời bạn chứ không phải cá nhân tổ chức nào khác.

Bạn đã đến đúng nơi, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những điều bạn muốn! Mời bạn ở lại đây 15 phút cuộc đời, bạn sẽ thấy ước gì bạn biết nó trước!

Nào Chúng Ta Hãy Xem “Kẻ Nào Đang Ngáng Đường Bạn

Là một chuyên gia trong một lĩnh vực thì chuyên môn liệu có phải là là yếu tố rào cản ngăn bạn đến với ước mơ của mình không? Ồ không!

Ví như bạn là một bác sĩ cấp cao chuyên môn sâu về tim mạch hay tai mũi họng thì hẳn những kiến thức chuyên môn để điều trị chữa bệnh không phải là rào cản.

Hay ví như bạn là một kỹ sư xây dựng hay một giáo viên chuyên ngành tiếng anh thì chuyên môn về xây dựng hay chuyên môn về tiếng anh của bạn luôn luôn chuyên sâu và đầy đủ để giúp người khác xây những ngôi nhà những cây cầu hay dạy học sinh học tiếng anh.

Thời gian có là yếu tố rào cản bạn không? Hãy suy nghĩ tại sao một ngày 24h ai ai trên hành tinh 8 tỷ người này đều như nhau tại sao có nhiều người họ có được thứ họ mơ ước còn hầu hết thì không?

Kỹ sư cần định vị giá trị
Giáo viên cần định vị giá trị
Bác sĩ cần định vị giá trị

À đó là những người đạt được điều họ muốn họ biết sử dụng các đòn bẩy xung quanh họ, đặc biệt trong nền kinh tế 4.0 này đòn bẩy cực hiệu quả chính là công nghệ.

Họ có thể tối ưu hóa Mệnh Giá Thời Gian của mình. (Chúng tôi sẽ giải thích mệnh giá thời gian lúc khác)

Còn yếu tố số lượng khách hàng hay đối tác của bạn trong ngành bạn tham gia đang giảm dần không?

Ví dụ bạn là bác sĩ, nếu bạn làm trong bệnh viện thì biết rõ ngay tình hình số lượng người bệnh như thế nào, chỉ thấy tăng thôi phải không.


Nếu bạn là giáo viên tiếng anh bạn có thấy nhu cầu tiếng anh đang tăng lên chóng mặt khi nhu cầu hội nhập và học hỏi kiến thức từ thế giới không!


Nếu bạn là kỹ sư xây nhà bạn có thấy người ta vẫn xây nhà mọi lúc, đủ các công ty lớn nhỏ, đơn vị này kia…

Điều này chỉ cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều nhu cầu ngoài kia nhưng họ đang hợp tác với người khác không phải bạn, họ học tập giáo viên khác không phải bạn, họ chọn bác sĩ khác chứ không phải bạn.

Tại sao điều này lại diễn ra?

Trước khi chúng ta đi vào câu trả lời tại sao nhiều học sinh muốn học tiếng anh như vậy họ lại chọn giáo viên khác?
Hay tại sao có nhiều khách hàng cần xây nhà như vậy họ chọn đơn vị khác mà không chọn bạn?
Hay tại sao có nhiều bệnh nhân như vậy mà họ không đến phòng khám của tôi?

Chúng ta hãy nghĩ về chính bản thân mình?

Tại sao khi bạn chọn trường để học bác sĩ, hay học giáo viên hay học kỹ sư bạn chọn trường đó? Tại sao? Điều gì quyết định hành vì chọn đó của bạn?

Có phải bạn thấy người thân của bạn bảo học trường đó tốt?
Có phải bạn tìm kiếm thống tin và thấy rằng trường đó tốt?
Hay bạn tìm hiểu xu hướng xã hội và họ bàn tán nhau là trường đó tốt?

Muahàng dựa vào Định Vị Giá Trị
Mua ô tô dựa vào Định Vị Giá Trị

Được rồi để rõ hơn về cách hành vi này tạo thành như thế nào chúng ta cụ thể hơn bằng những thứ quen thuộc hơn.

Tại sao bạn chọn mua hãng điện thoại này chứ không phải hãng khác? Ví dụ bạn muốn mua điện thoại trong tâm trí bạn nhớ ngay ra cái tên nào? Có phải bạn cũng giống chúng tôi là Apple Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Được rồi thử lại sản phẩm khác như bạn muốn mua xe máy cho con bạn chẳng hạn, tự nhiên nhắc mua xe máy bạn nhớ cái tên nào? Có phải bạn lại giống chúng tôi à đó là Honda, Suzuki, SYM, hay VINFAST…

Bạn muốn thử thêm lần nữa không? Hãy thử với thứ bạn dùng hàng ngày là kem đánh răng hay bột giặt, có phải trong tâm trí bạn lại giống chúng tôi là PS, Colgate…. Hay Omo…

Bạn hỏi ai thì cũng có quá trình tâm lý tương tự như vậy!

Vậy điều gì đang diễn ra ở đây? Tại sao lại có thể xảy ra hiện tượng này?

Bạn đã trả lời được câu hỏi tại sao hiện tượng này lại xảy ra thì bạn sẽ hiểu tại sao bạn dạy học mà ít học sinh, bạn làm xây dựng nhưng ít khách hay phòng khám của đối thủ thì đông khách còn của bạn thì không!

Đó là một quá trình dài các thương hiệu sản phẩm dịch vụ xung quanh chúng ta đã đầu tư thời gian tiền bạc để ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ trong tâm trí khách hàng toàn thế giới.

Những sản phẩm chúng ta vừa nhắc đến là sản phẩm của các công ty đa quốc gia họ cần tốn hàng trăm triệu thậm chỉ hàng tỷ đô la để tạo ra hiện tượng bật ra trong tâm trí bạn cũng như trong tâm trí tôi hay trong tâm trí mọi người.

Và với một quy mô nhỏ hơn hàng tỷ lần thì cách vận hành của tâm trí con người vẫn thế.
Bạn có sản phẩm dịch vụ tốt, bạn biết chắc chắn có nhiều nhu cầu của khách hàng thì điều bạn cần làm tiếp theo là Marketing Định Vị Giá Trị sản phẩm dịch vụ hoặc tên bạn trong tâm trí khách hàng, họ sẵn sàng mua khi họ cần.

Não xếp hạng định vị giá trị thương hiệu
Não xếp hạng định vị giá trị thương hiệu

Bạn hãy nghĩ điều gì diễn ra nơi bạn sinh sống khi:

Các học sinh muốn học tiếng anh thì chính bố mẹ học sinh đó bảo rằng con nên học cô A và chính học sinh đó cũng muốn học cô A. Cô A là bạn.

Hay những ai muốn xây nhà khắp tỉnh nơi bạn sinh sống, khi nhắc đến muốn xây là là họ nghĩ ngay tới đơn vị bạn hay nghĩ ngay đến bạn.

Được rồi còn khi mọi người cả cái huyện 300 ngàn dân này khi cần trị bệnh gì đó là họ nghĩ ngay trong đầu họ là nên đến phòng khám của bạn, hoặc nhớ đến tên bạn.

Khi bạn tạo ra được hiện tượng này thì khách hàng đổ xô đến rút ví và đưa tiền cho bạn, bạn cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt. Đó là điều tuyệt vời chúng ta đang làm cho xã hội.

Vậy làm thế nào để triển khai Marketing Định Vị Giá Trị hiện nay?

Rao Ngoài Trời

 • Biển quảng cáo tấm lớn
 • Quảng cáo tờ rơi, tờ gấp, băng rôn
 • Quảng cáo trên các phương tiện giao thông
 • Quảng cáo Roadshow
 • Quảng cáo trên bầu trời: khinh khí cầu, thả bóng

Rao In Ấn

 • Báo chí
 • Tạp chí
 • Ấn phẩm
 • Catalogue
 • Gửi thư ngỏ trực tiếp

Rao Bao Bì

 • Quảng cáo trên đồ gia dụng
 • Quảng cáo trên quần áo
 • Quảng cáo trên bình gas
 • Quảng cáo các đồ dùng hàng ngày

Rao Kỹ Thuật Số

 • Quảng cáo trên truyền hình
 • Quảng cáo trên đài phát thanh
 • Quảng cáo trên internet và mạng xã hội
 • Quảng cáo qua điện thoại di động

Cách giá trị nhất với bạn là gì?

Trong nhiều cách trên cách nào tối ưu nhất giá trị nhất với bạn? Đó là cách bạn có thể kiểm soát được, lâu bị trôi khỏi tâm trí khách hàng và giá thành tối ưu nhất.

Ví dụ một lần hiển thị quảng cáo trên truyền hình địa phương trong 30 giây bạn tốn khoảng 5 triệu, nếu bạn đủ chi trả cho các dịch vụ truyền hình lớn như truyền hình trung ương thì giá vào khung giờ bình thường không giờ vàng khoảng gần 10 triệu/ 30s…Bạn có nhớ quảng cáo điều hòa, hay xe máy, hay ô tô 2 ngày trước không? Tôi đoán là không.

Các loại quảng cáo in ấn, pano áp phích là cần thiết khi bạn tổ chức sự kiện nhưng dùng xong một lần bạn phải bỏ chúng ngay và bạn hãy hỏi thử xem khách hàng sau sự kiện 2 ngày còn nhớ trên pano áp phích của bạn ghi gì không? Tôi đoán là họ không nhớ.

quảng cáo truyền hình
Quảng cáo ô tô Bus

Hiện nay internet Việt Nam phát triển nhanh chóng, các nhà mạng đua nhau giảm giá, Việt Nam có 100 triệu dân nhưng có đến hơn 150 triệu thiết bị di động, máy tình bảng, máy tính…
Bình quân 1 người dành 7h trên internet…. Những dự liệu này có khiến bạn biết mình cần làm gì rồi chứ?!

Đó là giải phải khả thì và tỷ lệ hoàn vốn cao nhất trong các khoản đầu tư, là xây dựng một hệ thống Marketing Định Giá Trị Thực trên internet.

Bạn đừng nhầm với việc xây một hệ thống marketing bình thường khác, kém khả năng định vị, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết phần sau, cho thấy bạn có thể kiểm soát 100%, không dựa vào các nền tảng mạng xã hội.

Người đàn ông đặt nền móng cho để chế gần 3000 tỷ usd Nói Gì?

“To me, marketing is about values. It’s a complicated and noisy world, and we’re not going to get a chance to get people to remember much about us. No company is. So we have to be really clear about what we want them to know about us” – Steve Jobs.

“Đối với tôi, tiếp thị là về các giá trị. Đó là một thế giới phức tạp và ồn ào, và chúng ta sẽ không có cơ hội để khiến mọi người nhớ nhiều về chúng ta. Không có công ty nào cả. Vì vậy, chúng ta phải thực sự rõ ràng về những gì chúng ta muốn họ biết về chúng ta” – Steve Jobs – Người đàn ông đặt nền móng cho để chế gần 3000 tỷ usd lớn nhất thế giới, hơn nhiều so với Google, Microsoft, Amazon, Facebook, TikTok..

Steve Jobs

Qua nhiều bộ lọc các giải pháp phù hợp hiện nay cách hiệu quả nhất cho chuyên gia như bạn là 01 hệ thống website định vị giá trị thương hiệu bền vững và kết hợp chăm sóc hệ thống mạng xã hội xung quanh tối ưu thời gian nguồn lực nhất bằng phương pháp tinh gọn dùng công nghệ AI xoay quanh thương hiệu giá trị, bạn không cần lo mạng xã hội có chết 2023 lần nhưng 100% Định Vị Giá Trị trên internet website bạn luôn ở đó điều này tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, đối tác, học sinh sinh viên, từ cha mẹ học sinh, đến thành viên gia đình bạn!

Hệ thống Marketing Định Vị Giá Trị Thực Trên Internet Cho Chuyên Gia 100% Kiểm Soát Phát Triển Được

Marketing Định Vị Giá Trị
 1. Quản trị, bảo trì website
 2. Google Seo SEM định vị
 3. Nơi lưu trữ website hoting, tên miền định vị
 4. Nội dung website chuẩn google định vị

Tên Thương Hiệu Gắn Tên Miền Website Định Vị

(Website là phần lõi vĩnh viễn thuộc về bạn, giữ chắc vào)

 1. Video kịch bản, quay, edit video định vị
 2. Nội dung đều và định vị
 3. Đăng các Social (Facebook, Youtube, Tiktoc, Zalo…)
 4. Email marketing định vị

Toàn Bộ Các Thông Điệp Định Vị Giá Trị Này Được Tùy Chính Cá Nhân Hóa Dựa Trên: Nghiên Cứu Thị Trường, Đối Thủ và Phát Triển Dịch Vụ Khác Biệt Nơi Bạn Sống + Chiến Lược Tổng Thể + Chiến Lược Định Vị Thương Hiệu + Chiến Lược Nội Dung

Khách hàng, đối tác, gia đình, bằng hữu… sẽ quyết định “Đối Xử” với bạn như thế nào (mua hoặc không hoặc xem cho vui, hoặc tôn trọng hoặc coi thường) dựa trên vòm màu xanh ngoài cùng như thế nào! Và nó có bền hay không do bạn có quản lý được tất cả các “Điểm Chạm Khách Hàng” liên tục hay không!

Được rồi tôi sẽ tự làm hệ thống này. Nếu bạn xây hệ thống này thì cần điều kiện gì? Nguồn lực ra sao?

Mời bạn nhìn sơ lược chi phí Thời Gian và Tiền Bạc bạn cần bỏ ra để làm được một hệ thống định vị như trên, đây là sơ lược thôi, hẳn bạn biết thực tế chi ly ra thì còn hơn nhiều.

Kiến Thức

 • Học tư duy tên, Logo định vị
 • Về việc mua tên miền cài đặt website cần thời gian học
 • Về Google cho website cần thời gian học 01 năm
 • Quản trị web bảo mất chống trộm cắp sao lưu: 5 triệu/tháng
 • Làm nội dung cho website ảnh và text chuẩn google: 5 triệu/tháng
 • Kỹ thuật làm video dễ dàng cho spa mà hay hiệu quảng học rẻ nhất 5 triệu/khóa
 • Học quản lý đăng lên các nền tảng Social học 4 triệu/khóa
 • Mua hệ thống email marketing cực đắt, rẻ nhất 250k/tháng

Công Cụ Nhân Sự

 • Mua công vụ phần tích thị trường web đối thủ Ahrefs: 4 triệu/tháng
 • Mua công cụ tìm kiếm key word khách quan tâm Keyword tool io : 5 triệu/tháng
 • Mua công cụ kiểm tra thứ hạng: 500k/tháng
 • Giá trị thời gian bạn học các công cụ này cho việc làm thương hiệu 6 tháng nếu tự làm
 • Thuê nhân sự làm ít nhất 10 triệu/tháng mới thuê được, cần đào tạo tư duy định vị. Chúng tôi tin 1 nhân sự không làm được khối lượng công việc này, ít nhất cần 2 người biết việc, tổng 20 triệu/tháng.

Kinh Nghiệm

 • Khi tự tay làm ít kinh nghiệm có thể có nhiều rủi ro cho định vị thứ hạng của thương hiệu, bởi vì “Lần đầu chưa quen đường cày sao thẳng”
 • Với vô số lỗi có thể gặp phải làm cho dự án thương hiệu định vị giá trị của bạn sẽ rất GẬP GHỀNH.
 • Và kinh nghiệm thực tế từ các spa mọi miền thành công hay thất bại bạn không có cách nào biết được ngoài việc đã mó tay làm thực, điều này những chuyên gia chúng tôi có thể giúp.
 • Không có tư duy sáng tạo ra sản phẩm dịch vụ độc quyền mà đối thủ không bắt chước được

Nếu như bạn đã cộng sơ lược số tiền bạn cần đầu tư trong 01 tháng để xây hệ thống định vị giá trị đúng trên internet thu phục tâm trí khách hàng bạn cần ít cũng khoảng 50 triệu/tháng chưa kể thời gian bạn cần học nhiều tư duy định vị để truyền lại cho nhân sự thực hiện tư duy đó cho bạn ra hệ thống. Và tất nhiên bạn không có kinh nghiệm thành công thất bại của hệ thống cụ thể vì ” Lần Đầu Chưa Quen – Đường Cày Sao Thẳng“! Hãy bình tĩnh mời bạn nhìn xuống dưới.

Dịch Vụ Marketing Định Vị Giá Trị Lên InTERNET CẮM SÂU LÕI TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG cho cá nhân doanh nghiệp siêu nhỏ cung cấp dịch vụ

Cá Nhân

Từ 20 Triệu

Tên Thương Hiệu Cá nhân Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương.

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 6000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 1000 Subs

01 Kênh TikTok 1000 Followers

01 Page Face 1000 likes

01 Hệ thống tạo khóa học, tạo một lần bán vĩnh viễn

Hướng dẫn làm nội dung video 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bài hệ thống website

Thời gian hoàn thành từ 45 ngày

Thanh toán trước 70%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Doanh Nghiệp Siêu Nhỏ Phục vụ 01 HUyện

Từ 35 Triệu

Thương Hiệu Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương phủ toàn huyện.

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 9000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 2000 Subs

01 Kênh TikTok 2000 Followers

01 Page Face 2000 likes

01 Hệ thống tạo khóa học, tạo một lần bán vĩnh viễn

Hướng dẫn làm nội dung video 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bài hệ thống website

Thời gian hoàn thành từ 65 ngày

Thanh toán trước 60%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Doanh Nghiệp Siêu Nhỏ phục vụ 01 Tỉnh

Từ 200 Triệu

Thương Hiệu Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương phủ toàn tỉnh.(Trừ Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM)

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 20000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 8000 Subs

01 Kênh TikTok 8000 Followers

01 Page Face 8000 likes

01 Hệ thống tạo khóa học, tạo một lần bán vĩnh viễn

Hướng dẫn làm nội dung video 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bàihệ thống website, quản trị

Thời gian hoàn thành từ 160 ngày

Thanh toán trước 50%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Làm thế nào biết Định Vị Giá Trị thực sự hoạt động?

Ngoài kia có vô số dịch vụ như maaaaa… trận nào là marketing tổng thể, làm web, seo google, chạy ads Face, TikTok , định vị thương hiệu, định vị sản phẩm…. Nhưng tất cả những điều này điều là một phần nhỏ trong ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trong não khách hàng! Hầu hết tư duy chạy ads là ăn xổi không phải là chiến lược nên theo đuổi dài hạn.

Giá trị tốt chưa đủ mà giá trị tốt với khách hàng là định vị tốt trong tâm trí họ mới đủ!

Điều này chính là “căn nguyên của hiện tượng hình thành suy nghĩ cảm xúc” dẫn đến hành vi mua kem đánh răng ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, quần áo, chọn trường, chọn cô…như ở trên! Chúng tôi đang giúp bạn tạo ra một giá trị hơn Kim Cương trong tâm trí khách hàng khi nghĩ về dịch vụ tại nơi bạn sống với chi phí tốt nhất khắp đất nước trăm triệu dân này!

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh chị cách tạo ra những gói sản phẩm dịch vụ giá trị mà đối thủ nơi bạn ở khó bắt chước hoặc không thể bắt chước.

Không có đơn vị nào có thể nhái được đơn vị đã được ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trên thị trường, vì vậy bạn nên triểu khai sớm tại nơi bạn sống!

hiện tượng hình thành suy nghĩ cảm xúc

Mời bạn xem Ví Dụ Cách Định Vị Giá Trị Hoạt Động

Vì sao Đất Rừng Phương Nam bao nhiêu lùm xùm nhưng sau 10 ngày thu 100 tỷ??

Đất Rừng Phương Nam Mới

Tại sao vẫn đông khách hàng mua bộ phim này? Đây đây nguyên cớ là hơn 2 thập kỷ trước bộ phim cũ 12 tập đã định vị được giá trị vào trong một thế hệ người dân đó là tình quê hương đất nước, tình quân dân, tình làng nghĩa xóm, tình bạn bè, tình cha con gia đình… Đây là cái cảm giác mà thời điểm hiện tại mọi người KHAO KHÁT. Hiện tại chỉ game, mạng xã hội video ngắn, tình cảm mai một… và điều này làm khát khao có lại cảm giác mà bộ phim “Đất Rừng Phương Nam” xưa định vị được giá trị.
Do đó đạo diễn đã khai thác được định vị đó tái hiện lại bộ phim, cùng một số diễn viên có ảnh hưởng kết hợp với “Những tiếng rao” kỹ thuật số, vài sai sót về lịch sử… sai thì sửa…khi người ta tranh cãi về nó tức là nó đang được chú ý.
Việc những lùm xùm nhỏ này không làm giảm KHAO KHÁT cảm giác Xưa Cũ như nói ở trên, còn gây thêm tò mò… nên 10 ngày 100 Tỷ! Đó là cách ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ vận hành!

Tại sau nhắc đến Tây Du Ký người ta chỉ nhớ những diễn viên này? Mà không nhớ bộ phim khác?

Tây Du Ký 1986

Bởi vì năm 1986 bộ phim này được chiếu rộng rãi đặc biệt khu Đông Nam Á, với kỹ xảo mà ngày nay trẻ con làm được nhưng bộ phim đã ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ được là phim hấp dẫn hài hước không chỉ trẻ nhở mà người lớn cũng thích.

Cho đến hàng thập kỷ sau nhiều phim Tây Du Ký khác được làm nhưng không một phim nào được lưu lại trong tâm trí khán giả nữa.

Các diễn viên người còn người mất nhưng có diễn viên được khán giả ĐỊNH VỊ đến khi ra ngoài đời họ luôn được coi như một nhân vật trong phim.

Bộ phim đầu tiên khác biệt tạo giá trị giải trí đích thực còn lại vĩnh viễn trong tâm trí người xem. Đó là cách ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ vận hành.

Để Khẳng Định Nếu Mất Định Vị Giá Trị Thì Sao?? Hãy Xem Ví Dụ

Được rồi có Định Vị Giá Trị thì 10 ngày thu 100 tỷ còn không thì sao?…. mời bạn xem sự kiện diễn ra trong thời gian thực, chúng tôi xin phép không lấy ví dụ ở đất nước 100 triệu dân, các ví dụ quốc tế nhưng rất điển hình về việc họ đã có ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ sau hàng thập kỷ cố gắng nhưng không có tư duy Định Vị Giá Trị đủ lớn để giữ nó, họ để tuột khỏi cuộc đời nhanh chóng. Xem sự nghiệp của diễn viễn 100 triệu follow hay ca sĩ triệu đô đi đến đâu khi không còn Định Vị Giá Trị nữa mà là định vị thấp kém trong tâm trí khách hàng!…! (Bạn có thể xem chi tiết tại các báo uy tín nhất)

Angelababy

Angelababy

Trương Gia Nghê

Trương Gia Nghê

Lisa

Lisa

Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ
Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ
Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ

Tại sao những đơn vị cá nhân một thời Hô Mưa Gọi Gió giờ phải bán uy tín của mình cho sản phẩm rẻ tiền???

Nếu bạn đã đọc đến những dòng này thì bạn hoàn toàn bật được ngay câu trả lời vì họ đã không còn Định Vị Giá Trị trong khách hàng, với đối tác như những cô diễn viên ca sĩ quốc tế kia. Họ không còn khách họ không còn doanh thu và họ…phải!……!

Nghệ sĩ 1

Nguồn: tuoitre.vn/bo-y-te-de-nghi-phoi-hop-xu-ly-nghe-si-quang-cao-dom-buon-ban-than-duoc-gia-20230118190805935.htm

Nghệ sĩ 2

Nguồn: suckhoedoisong.vn/nhieu-nghe-si-noi-tieng-dien-vien-tham-gia-quang-cao-thoi-phong-cong-dung-thuc-pham-chuc-nang-169221220160521554.htm

Nghệ sĩ 3

Nguồn: laodong.vn/thoi-su/nghe-si-quang-cao-sai-thuoc-chua-bach-benh-khong-the-xin-loi-la-xong-1111919.ldo

Tình Hình “Chiến Sự” Như Vậy và Hành Động Của Bạn là gì?

Được rồi đến đây bạn bảo tôi không quan tâm, tôi cứ làm như bây giờ là được rồi, tôi không quan tâm định vị là cái gì, giá trị là gì. Vâng tất nhiên không sao, những điều này không chỉ được top 500 công ty lớn nhất thế giới đang làm hàng ngày kéo dài hàng thập kỷ để họ trở thành top 500 đó, nó vận hành dựa trên bản chất con người. Bạn muốn chống lại bản chất đó hay không tùy bạn!

Bạn đọc đến đây, tầm nhìn bạn sẽ khác, nếu bạn thấy mình cần phải làm gì đó rồi thì liên hệ với chúng tôi! Đừng để đối thủ của bạn biết những điều này, họ ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trước ở nơi bạn sinh sống rồi thì bạn có sản xuất 100 bộ Tây Du Ký đi nữa nhưng không ai quan tâm bạn đâu!

Chúng tôi không thể tạo ra ĐỊNH VỊ ẢO cho ai đó, đơn vị nào đó, mà cần giá trị thực và chúng tôi giúp bạn định vị nó. Chúng tôi cũng không thể làm việc này như nhân bản hàng loạt kiểu công nghiệp, nhấn một nút ra 1000 bộ quần áo như một cái máy. Mà mỗi người, mỗi đơn vị cần tùy chỉnh khác nhau, dựa vào LÕI duy nhất để khó bị làm nhái hoặc không thể nhái được, do đó cần nhiều thời gian công sức năng lượng và nguồn lực để triển khai!

Chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác tiềm năng THỔ ĐỊA của cá nhân bạn, nơi bạn sống, lấy đó làm điểm cạnh tranh!

Định Vị Giá Trị Là Làm Giàu Nhanh Chóng Không Cần Nỗ Lực Gì Ư?

Giấc mơ của bạn là tăng doanh số hay còn gọi là bạn muốn nhiều lợi nhuận hơn, vậy chúng tôi có cam kết cho bạn tăng doanh số không?


Trước khi trả lời cầu hỏi này thì có câu chuyện thế này!
Một cô gái rất thích một chàng trai giỏi giang, công việc tốt với thể chất và tinh thần lành mạnh và cô muốn chàng trai sẽ là một nửa của mình.
Vậy là cô gái cố gắng học tập làm việc tất nhiên cô cũng không quên chú ý vóc dáng cũng như vẻ ngoài của mình để mong muốn chinh phục chàng trai.
Vì chàng trai đó tốt không chỉ cô gái của chúng ta nhìn thấy mà có nhiều cô khác nữa.
Vậy là cô gái của chúng ta thường xuyên hiện diện ở nơi chàng trai hay lui tới và một ngày chàng trai cũng biết cô.
Như vậy đến bước này là lần đầu tiên chàng trai có suy nghĩ về một cô gái như thế, ngoại hình như thế.
Vậy thì chàng trai đó ngay ngày hôm sau có hỏi cưới cô gái không?
Bạn biết câu trả lời rồi chứ! Tất nhiên là KHÔNg. Ai gặp hôm trước mà hôm sau đến hỏi cưới người ta bảo KHÙNG đó.
Vậy thì điều gì diễn ra tiếp theo? À đó là một quá trình tìm hiểu, tìm kiếm thông tin…. tìm ở các ngóc ngách, công việc gia đình, họ hàng, anh em…. Đó là CÁC ĐIỂM CHẠM.
Sau hơn 6 tháng cô gái tiếp tục tạo các ĐIỂM CHẠM TÍCH CỰC và cũng được chàng trai thích thích… rồi khoảng 6 tháng sau họ mới cưới!

Bạn cần thời gian

Đó là cách tâm lý con người vận hành!

Bạn đã hiểu chúng tôi rồi chứ! Chúng tôi giúp bạn tạo ra một cỗ xe điểm chạm ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ là điểm bắt đầu khách hàng biết dịch vụ của bạn là chất lượng! Doanh số của bạn còn phụ thuộc giá dịch vụ, khả năng chi trả khách hàng nơi đó, quá trình bạn quản lý nhân sự, quản lý tài chính cả nợ xấu…đó là hàm nhiều biến, chứ không phải bạn định vị xong là TIỀN ĐẦY NHÀ!

Đến khi họ quyết định chốt dịch vụ của bạn! Hành trình từ BIẾT đến khi CHỐT mua cần một khoảng thời gian.
Nên đây là chiến lược không dùng cho kế hoạch ĂN XỔI như dưa muối! Mà ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ là tầm nhìn dài hạn! Bạn đang trồng một vườn cây LIM, mối mọt chúa cắn chỉ gãy răng chứ không phải bạn trồng vườn mồng tơi, một cơn gió nhẹ tan nát cả vườn em!

Chúng tôi không cam kết sau khi bạn định vị được trên internet thì khách hàng đến xếp hàng mua dịch vụ của bạn dài hàng km, tháng sau có 1 triệu USD, nếu nhanh thế thì bảo luôn chúng tôi đưa cho bạn triệu đô luôn đi, cần gì phải làm gì. Ở đây không có làm giàu nhanh, mà chỉ có làm giàu bền vững, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn để tới thành công!

Chúng tôi giúp bạn xây dựng một cỗ xe tốt, vững chắc có khả năng vượt qua hầu hết địa hình khó, hướng dẫn bạn vận hành có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn! Bạn là ông chủ là bà chủ cỗ xe!

Lời Cam Kết Dịch Vụ

Cam kết dịch vụ
 • Đầu tiên là chúng tôi cần hỏi ý kiến tư vấn cho bạn, phân tích xem dịch vụ của bạn thiếu điều gì, dịch vụ chúng tôi có giúp đỡ được hay không, bạn có thương hiệu định vị giá trị tốt rồi thì không cần dịch vụ này mà cần dịch vụ khác có thể về mặt công nghệ hay chuyên môn sâu, chỉ khi bạn hiểu ra mình cần một giá trị định vị trong tâm trí khách hàng, bạn hiểu bạn đang làm gì và dịch vụ chúng tôi có thể giúp thì chúng tôi mới cung cấp dịch vụ! Điều này giúp từng đồng tiền của bạn đầu tư đúng chỗ!
 • Tiếp theo khi chúng tôi cung cấp một dịch vụ là chúng tôi bán một mối quan hệ cùng chiến thắng giúp nhau cùng lợi ích, chúng tôi đến giúp bạn thêm khách hàng tăng giá trị bền vững.
 • Thứ 3 sau dịch vụ chúng tôi đồng hàng với bạn trọn đời về mặt kiến thức hỗ trợ công nghệ, các thuật toán mới google, chứ không phải mua đứt bán đoạn, tiền trao rồi là “quất ngựa truy phong“.
 • Thứ 4 chúng tôi tin rằng sứ mệnh của bạn là giúp đời giúp người cùng tư duy với chúng tôi và chúng ta có thể hợp tác lâu dài sâu hơn ở nhiều mảng khác trong lĩnh vực của bạn…có thể giúp bạn!
TƯ VẤN