Tôi là chủ Spa Tôi Có Một Giấc Mơ

Tôi Có Một Giấc Mơ
 • Tăng doanh số? Hay nói cách khác bạn đang muốn spa của mình
 • Đông khách hơn
 • Giá trị mua hàng của một khách hàng tăng lên
 • Khách hàng mua nhiều lần hơn

Với một giấc mơ lớn, thậm chí là sự nghiệp cả đời hoàn toàn chính đáng như thế bạn có thể dành 20 phút để tìm hiểu cài đặt lại vài thông tin dưới đây cho tầm nhìn kinh doanh của mình không? Nếu bạn nghiêm túc, bạn sẽ thấy ước gì mình biết sớm hơn! Mời bạn chúng ta bắt đầu hành trình!

Điều Gì Ngăn Cản Bạn Đến Với Mơ Ước Chính Đáng Của Mình?

 • Chuyên môn cản trở bạn? Tôi trị được mụn nám da khách hàng ổn mà
 • Cơ sở vật chất cản trở spa bạn? Tôi đầu tư hàng trăm triệu trang thiết bị tối tân rồi
 • Kỹ năng quản lý vận hành phục vụ khách hàng cản trở bạn? Thái độ phục nhân viên tôi rất ổn, không khách nào thấy khó chịu khi đến với spa chúng tôi. Tôi quản lý thu chi ổn.

Vậy sao chúng tôi vẫn ít kháchkhách không chịu chốt những đơn hàng giá trị cao cũng như không nhiều khách hàng quay lại sử dụng tiếp dịch vụ. Giá trị trọn đời 1 khách hàng của bạn rất nhỏ…!

Có phải tại nơi bạn sống người ta không có nhu cầu làm đẹp da? Ồ không! Rất nhiều người đủ mọi độ tuổi từ độ tuổi cấp 2 khoảng 15 tuổi cho đến 60 tuổi vẫn muốn mình đẹp!

Nhiều Nhu Cầu Sử Dụng Như Vậy Tại Sao Khách Hàng Không Đến Với Spa Của Tôi! Vậy Họ Đi Đâu?

À Họ sang spa đối thủ của bạn!

Vậy tôi phải làm sao???????
Bắc thang lên hỏi ông trời — trời không thấu?
Rút dao chém xuống nước – nước càng chảy mạnh
Nâng chén tiêu sầu càng sầu thêm!

ĐƯỢC Rồi Bình tĩnh! Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này, giúp bạn có khách hàng trở lại và ngày một đông hơn!

Nhưng xin hãy ở lại với chúng tôi một lát, chúng tôi tin chắc khi bạn hiểu những điều này bạn nhận thấy nó hoàn toàn xứng đáng để bạn tiêu tốn thời gian cuộc đời mình, thậm chí bạn sẽ ước gì mình hiểu điều này sớm hơn! Thì có phải đỡ …bao nhiêu không!

Điều Gì Là Quan Trọng?

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu về bản chất của hầu hết các hoạt động kinh doanh từ tầm cỡ quốc tế, nhỏ hơn là hệ thống kinh doanh xuyên quốc gia cho đến những hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ.
Có đến 9 vấn đề cần quan tâm đến các hoạt động kinh doanh lớn nhưng với những hệ thống kinh doanh spa ở địa phương chúng ta chỉ cần 3 yếu tố chính sau đây ngoài việc bạn cần quản lý nhân viên và dòng tiền của mình. Để dễ nhớ chúng tôi lấy ví dụ:

Một cô bán bánh bao làm đồ ăn sáng chở bánh bao trong tủ giữ ấm của mình, bánh bao nóng hổi thơm ngon đi qua khu phố mọi người đã thức dậy vươn vai thể dục, những đứa trẻ vừa dậy bụng đói chưa biết ăn gì sáng nay.

Vậy cô bán bánh bao làm thể nào để bán bánh?

Xe bán bánh bao
Bánh bao nóng

…. Bạn thấy cô ấy rao: “Ai bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây!” Hay “bao nóng mới ra lò đây…”
Cô ấy có thể rao trực tiếp hoặc ghi âm vào 1 chiếc loa rồi vừa đi vừa bật lên.
Cả khu phố biết cô ấy bán bánh bao nóng…. Những đứa trẻ nghe âm thanh này trong đầu nó nảy ra hỉnh ảnh nó ăn bánh bao nóng ngon…. Nghĩ thôi đã … chảy nước miếng…

Tất nhiên cô bán bánh chưa đầy 30 phút đã hết veo 100 cái! Đó là một mô hình thật đơn giản và dễ hình dung. Có một khu phố sáng dậy đang đói bụng cần ăn cái gì đó – Đây chính là thị trường.


Cô bán bánh bao có sản phẩm bánh ngon.
Vậy để hoạt động bán hàng diễn ra cô ấy thêm một sợi dây liên kết giữa thị trường đang đói với những chiếc bánh bao ngon nóng là “Những tiếng rao

Vậy Bạn Có “Những Tiếng Rao” Của Mình Chưa????

Đến đây bạn thấy hiểu hơn về hoạt động kinh doanh đơn giản, nhưng đó là khi không có đối thủ cạnh tranh. Giờ bài toán khó hơn nhiều khi có quá nhiều người bán bánh bao rồi! Đúng tình huống của bạn rồi chứ!

Nơi bạn sinh sống có thị trường lớn, nhiều người cần nhu cầu làm đẹp, dù sản phẩm dịch vụ bạn ổn nhưng quá nhiều đối thủ, họ lấy hết khách của bạn. Bạn cũng đã có “Những tiếng rao” của mình, đối thủ cũng có!

Vậy bạn có thấy rối bời không????
Tại sao em đẹp như thế này, gia đình e có của hồi môn. Tại sao anh cứ yêu cô ta? Cô ta có cái gì hay??

À Có! Có đấy ! Hẳn đối thủ của bạn có những thứ bạn không biết, nhưng đừng lo, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn! Làm ơn đọc tiếp những điều này bạn sẽ tự khám phá ra!

Chúng Ta Tìm Hiểu Tại Sao Một Hoạt Động Mua Sắm Được Diễn Ra Và Hoàn Thành?

Nhà bạn hôm qua hết kem đánh răng rồi, giờ ra siêu thị mua thôi!
Nhắc đến kem đánh răng trong tâm trí bạn hiện lên cái tên nào?
Có phải giống chúng tôi: à PS, Colgate, hay Close-Up, Signal…hết rồi, trong tâm trí tôi hiếm khi nhớ quá 5 cái tên, thường nhớ 3 cái

Được rồi. Tiếp theo nhà bạn định mua xe máy cho con bạn. Khi nhắc đến mua xe máy trong đầu bạn hiện ra cái tên nào? Có phải bạn cũng nghĩ giống tôi: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, VinFast…

Điều tương tự cũng xảy ra trong đầu bạn khi bạn mua ô tô, mua quần áo, mua ti vi, mua bàn ghế, xoong nồi… hay chọn trường cho con bạn học, chọn cô giáo cho nó đi học thêm….., hay bạn hỏi người thân, người thân của bạn cũng bị tác động bởi quả trình này….Và khác hàng chọn dịch vụ spa cũng như thế!

Vậy làm thế nào mà điều này xảy ra được? Bạn có hiểu ý chúng tôi không? Nó không phải là loạt suy nghĩ tự nhiên khi sinh ra chúng tra có mà là hoạt động tạo “Những tiếng rao” của các đơn vị ở các thương hiệu đó hoàn toàn chủ động tốn hàng thập kỷ, hàng chục thậm chí hàng trăm năm với chi phí hàng tỷ đô la là để “Tạo nên hiện tượng này”

Tại Sao Một Hoạt Động Mua Sắm Được Diễn Ra Và Hoàn Thành

Quay Lại Spa

tôi không có nhiều tiền

Tôi làm gì có hàng tỷ đô la, thế giới 8 tỷ người này chí có hơn 2000 người có giá trị ròng 1 tỷ đô la trở lên thôi! Tôi là spa nhỏ địa phương đất nước 100 triệu dân chỉ nằm khoảng thứ 40 trên thế giới về quy mô kinh tế, tôi không có nhiều tiền.

Bạn đừng lo lắng, lại có chúng tôi ở đây để giúp bạn có “Những tiếng rao” của riêng bạn hoàn toàn cạnh tranh được với các đối thủ lớn.

Các đối thủ lớn thường họ làm theo chuỗi và có những thứ giống nhau ví dụ chuỗi 20 cơ sở, 30 hay hơn 60 cơ sở… họ nhân bản như Làm kiểu Công Nghiệp, tức là giống nhau. Bạn sống ở địa phương đó bạn là thần thổ địa quý hiếm mà, chỉ là bạn chưa biết tạo tiếng rao của riêng mình mà thôi.

Đối Thủ Hiện Tại Của Bạn Thực Hiện

Những Tiếng Rao” Của Họ Ra Sao?

Hầu hết là đăng tải lên cách mạng xã hội thiếu một tầm nhìn chiến lược tối thiểu.
Chủ yếu là mạng xã hội facebook, vài video youtube, tiktoc…
Có vài đơn vị làm web giá rẻ rồi họ mong những tiếng rao này tạo ra hiện tượng mua hàng như trên.

Điều này hiệu quả với thời gian cách đây 5 năm, nhưng trước quá nhiều thông tin rác trên các nền tảng mạng xã hội… sản phẩm dịch vụ quá kém, thiếu an toàn….Livestream cũng đang ra đi nhanh như khi nó đến.

Và đặc biệt khi họ đặt cả kỳ vọng hệ thống kinh doanh của mình vào facebook hay các mạng xã hội khác họ không có cách nào làm chủ được….vì họ bị chết facebook hay chết tài khoản mạng xã hội lúc nào không biết…họ đi mua fanpage rác, toàn robot tạo ra rồi chạy quảng cáo… rồi ra ít đơn hoặc không … rồi đi học chạy quảng cáo…. Cứ luẩn quẩn hoài, tiêu tốn quá nhiều tiền cho thầy này kia! Đây là “Những Tiếng Rao” kém bền vững kém định vị, mất lúc nào không biết. Một sáng thức dậy thấy fanpage chết… ngồi khóc một mình!

Nó cứ chênh vênh như thế không có một điểm neo, nhiều đơn vị có làm những website những họ không biết định vị giá trị và neo lại.

đặt cả kỳ vọng hệ thống kinh doanh của mình vào facebook

Kình Địch Của Bạn Đang Định Giá Thế Nào

Với Sản Phẩm Dịch Vụ Spa

hút khách hàng về spa của họ bởi giá rẻ
 • Họ nhìn vào thị trường spa xung quanh họ
 • Xem những gì spa khác đang cung cấp
 • Họ lấy mức trung bình giá tiền
 • Rồi giảm giá xuống thấp hơn một chút để “cạnh tranh”
 • Họ cung cấp thêm một chút khuyến mãi so với đối thủ của họ
 • Rồi họ bảo rằng dùng sản phẩm dịch vụ của họ tốt hơn

Họ đang làm gì? Họ đang cố gắng cạnh tranh hút khách hàng về spa của họ bởi giá rẻ! Và giá rẻ thì kèm chất lượng kém dần..!

Spa Của Bạn Sẽ Đi Đến Đâu Nếu

Bạn Định Vị Dịch Vụ Của Mình Theo Giá Cả?

Để chúng tôi phân tích cho bạn hậu quả của việc định giá theo giá cả:

Việc các sản phẩm dịch vụ khá giống nhau trên thị trường làm khách hàng đánh đồng và tìm đơn vị giá rẻ hơn để mua, vì theo khách hàng điều này là họ được hưởng giá trị lớn hơn.

Tức là với mức giá rẻ hơn mà họ đang được sử dụng dịch vụ sản phẩm tương tự.

Chết Vì Lỗ Vốn Không Vận Hành Được

Chết Vì Lỗ Vốn Không Vận Hành Được

Sau Này Không Tăng Giá Được Chết Dần

Sau Này Không Tăng Giá Được Chết Dần

Bị Định Nghĩa Là Dịch Vụ "Rẻ Tiền"

Bị Định Nghĩa Là Dịch Vụ “Rẻ Tiền”

Như vậy nếu bạn cứ theo đuổi con đường giảm giá để cạnh tranh hay dùng từ giá rẻ, tức là bạn định hướng mình và các dịch vụ sản phẩm theo giá tiền… càng ngày những đơn vị hạ giá nhiều để cạnh tranh họ sẽ chết…. Vì không đủ chi cho việc vận hành và ra đi…không kèn không trống!

Chính sách hạ giá cạnh tranh là thất sách nếu bạn là chủ spa nhỏ, ngay cả với những ông lớn, việc dùng giá thấp để giành khách hàng là mối nguy rất lớn.

Lúc này tâm trí khách hàng coi dịch vụ bạn là giá rẻ bạn khó tăng giá sau này.

Bạn có thể thắc mắc tại sao rượu Vang Nho của Pháp rất đắt nhưng khi họ sản xuất quá nhiều, thị phần khách hàng giảm mà họ không giảm giá, họ quyết ĐỔ BỎ.

Để giữ mức giá cao trong tâm trí khách hàng, để sang năm sau họ lấy lãi bù. Đó là một tư duy chiến lược Có Não dài hạn!

Điều này tóm lại là bạn nên định vị dịch vụ sản phẩm của mình theo giá trị và giữ mức giá dù có cao hơn mặt bằng chung (Không nên gấp 30 lần trừ khi dịch vụ spa của bạn trên toàn tháp cao nhất Việt Nam) nhưng bạn cần cung cấp giá trị thực tăng thêm mà khách hàng cảm nhận được.

Điều này giúp trong tâm trí khách hàng định vị spa của bạn cao cấp họ sẽ trả bạn giá cao khi bạn đưa ra lời chào hàng. Bán được giá cao spa bạn sẽ lớn mạnh! Hãy đầu tư vào “Những Tiếng Rao” bền vững!

Rượu vang Pháp

Bộ trưởng Nông nghiệp Pháp Marc Fesneau ngày 25/8/2023 thông báo nước này sẽ chi thêm 40 triệu euro, bổ sung cho ngân sách 160 triệu euro mà Liên minh châu Âu (EU) đã đồng ý cấp để tiêu hủy gần 80 triệu gallon (303 triệu lít) rượu vang dư thừa của nước này.

Ông Fesneau cho hay quyết định này nhằm “ngăn chặn giá sụt giảm, giúp các nhà sản xuất rượu vang tìm lại nguồn doanh thu”, trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ rượu vang ở châu Âu sụt giảm mạnh. (Nguồn vnexpress.net)

Giải quyết các trở ngại này bằng cách nào?

Đó là tạo ra “Những Tiếng Rao ” bền vững của riêng bạn, định vị bán sản phẩm dịch vụ theo giá trị chứ không phải giá cả – Liên tục đổi mới thêm giá trị ít nhất là hàng tháng!

Giá cao hơn mặt bằng nhưng các giá trị cộng thêm khiến khách hàng cảm nhận được ngay và họ thấy mình thật NGU nếu không nhận kèo này! (Làm thế nào ư để bước tiếp theo…)

đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn da liễu cũng như đội ngũ marketing hỗ trợ thường xuyên khi đối thủ của bạn ngày càng mạnh hơn.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể sống và “Sống Tốt” trong bối cảnh hiện nay!

Các Cách Tạo “Những Tiếng Rao” Hiện Nay

Rao Ngoài Trời

 • Biển quảng cáo tấm lớn
 • Quảng cáo tờ rơi, tờ gấp, băng rôn
 • Quảng cáo trên các phương tiện giao thông
 • Quảng cáo Roadshow
 • Quảng cáo trên bầu trời: khinh khí cầu, thả bóng

Rao In Ấn

 • Báo chí
 • Tạp chí
 • Ấn phẩm
 • Catalogue
 • Gửi thư ngỏ trực tiếp

Rao Bao Bì

 • Quảng cáo trên đồ gia dụng
 • Quảng cáo trên quần áo
 • Quảng cáo trên bình gas
 • Quảng cáo các đồ dùng hàng ngày

Rao Kỹ Thuật Số

 • Quảng cáo trên truyền hình
 • Quảng cáo trên đài phát thanh
 • Quảng cáo trên internet và mạng xã hội
 • Quảng cáo qua điện thoại di động

Trong Các Cách Đó Cách Nào Giá Trị Nhất Với Spa?

Cách Nào Giá Trị Nhất Với Spa?

Thế nào là giá trị nhất với spa chúng ta? Như bạn thấy hầu hết các những tiếng rao chí phí khá tốn kém và thường bị quên lãng nhanh chóng.

Bạn buộc cần chi phí cho tiếng rao của mình hãy tìm tiếng rao bạn có thể kiểm soát được và neo lại được.

Bạn có nhớ quảng cáo ô tô trên truyền hình 2 ngày trước không? Tôi đoán là không! Phí bình thường 10 triệu/30 giây, giờ vàng hay sự kiện giá gấp nhiều lần. Giá rao giữa trận bóng chung kết cup Châu Á là 900 triệu/30 giây.

Trong đó thì “Những Tiếng Rao” trên internet và mạng xã hội là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất vì…. Ai cũng dùng điện thoại di động. Thời gian dùng internet người Việt khoảng gần 7h/ngày.

Như đã phân tích ở trên mạng xã hội không đảm bảo an toàn cho mong muốn định vị giá trị thương hiệu của bạn vì khả năng sống chết thương hiệu không thể kiểm soát.

Tư Duy Vĩ Đại Của Nhân Loại Nói Gì?

“To me, marketing is about values. It’s a complicated and noisy world, and we’re not going to get a chance to get people to remember much about us. No company is. So we have to be really clear about what we want them to know about us” – Steve Jobs.

“Đối với tôi, tiếp thị là về các giá trị. Đó là một thế giới phức tạp và ồn ào, và chúng ta sẽ không có cơ hội để khiến mọi người nhớ nhiều về chúng ta. Không có công ty nào cả. Vì vậy, chúng ta phải thực sự rõ ràng về những gì chúng ta muốn họ biết về chúng ta” – Steve Jobs – Người đàn ông đặt nền móng cho để chế gần 3000 tỷ usd lớn nhất thế giới, hơn nhiều so với Google, Microsoft, Amazon, Facebook, TikTok..

Steve Jobs

Chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp tối ưu cho riêng bạn là 1 hệ thống website định vị giá trị thương hiệu bền vững và kết nối chăm sóc hệ thống mạng xã hội tối ưu công sức nhất bằng phương pháp tinh gọn xoay quanh thương hiệu giá trị, nếu không may dù mạng xã hội có chết 100 lần nhưng 100% Định Vị Giá Trị trên internet website bạn luôn ở đó tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng!

Tiếng Rao Định Vị Giá Trị Trên Internet Cho Spa 100% Kiểm Soát Được

Marketing Định Vị Giá Trị
 1. Quản trị, bảo trì website
 2. Google Seo SEM định vị
 3. Nơi lưu trữ website hoting, tên miền định vị
 4. Nội dung website chuẩn google định vị

Tên Thương Hiệu Gắn Tên Miền Website Định Vị

(Website là phần lõi vĩnh viễn thuộc về bạn, giữ chắc vào)

 1. Video kịch bản, quay, edit video định vị
 2. Nội dung đều và định vị
 3. Đăng các Social (Facebook, Youtube, Tiktoc, Zalo…)
 4. Email marketing định vị

Những Thông Điệp Định Vị Này Được Tùy Chính Cá Nhân Hóa Dựa Trên: Nghiên Cứu Thị Trường, Đối Thủ và Phát Triển Dịch Vụ Khác Biệt + Chiến Lược Tổng Thể + Chiến Lược Định Vị Thương Hiệu + Chiến Lược Nội Dung

Khách hàng sẽ quyết định “Đối Xử” với thương hiệu của bạn như thế nào (mua hoặc không hoặc xem cho vui) dựa trên vòm màu xanh ngoài cùng như thế nào! Và nó có bền hay không do bạn có quản lý được tất cả các “Điểm Chạm Khách Hàng” không!

Để Tự Làm Được Hệ Thống Định Vị Này Bạn Cần

Mời bạn nhìn sơ lược chi phí Thời Gian và Tiền Bạc bạn cần bỏ ra để làm được một hệ thống định vị như trên, đây là sơ lược thôi, hẳn bạn biết thực tế chi ly ra thì còn hơn nhiều.

Kiến Thức

 • Học tư duy tên, Logo định vị
 • Về việc mua tên miền cài đặt website cần thời gian học
 • Về Google cho website cần thời gian học 01 năm
 • Quản trị web bảo mất chống trộm cắp sao lưu: 5 triệu/tháng
 • Làm nội dung cho website ảnh và text chuẩn google: 5 triệu/tháng
 • Kỹ thuật làm video dễ dàng cho spa mà hay hiệu quảng học rẻ nhất 5 triệu/khóa
 • Học quản lý đăng lên các nền tảng Social học 4 triệu/khóa
 • Mua hệ thống email marketing cực đắt, rẻ nhất 250k/tháng

Công Cụ Nhân Sự

 • Mua công vụ phần tích thị trường web đối thủ Ahrefs: 4 triệu/tháng
 • Mua công cụ tìm kiếm key word khách quan tâm Keyword tool io : 5 triệu/tháng
 • Mua công cụ kiểm tra thứ hạng: 500k/tháng
 • Giá trị thời gian bạn học các công cụ này cho việc làm thương hiệu 6 tháng nếu tự làm
 • Thuê nhân sự làm ít nhất 10 triệu/tháng mới thuê được, cần đào tạo tư duy định vị. Chúng tôi tin 1 nhân sự không làm được khối lượng công việc này, ít nhất cần 2 người biết việc, tổng 20 triệu/tháng.

Kinh Nghiệm

 • Khi tự tay làm ít kinh nghiệm có thể có nhiều rủi ro cho định vị thứ hạng của thương hiệu, bởi vì “Lần đầu chưa quen đường cày sao thẳng”
 • Với vô số lỗi có thể gặp phải làm cho dự án thương hiệu định vị giá trị của bạn sẽ rất GẬP GHỀNH.
 • Và kinh nghiệm thực tế từ các spa mọi miền thành công hay thất bại bạn không có cách nào biết được ngoài việc đã mó tay làm thực, điều này những chuyên gia chúng tôi có thể giúp.
 • Không có tư duy sáng tạo ra sản phẩm dịch vụ độc quyền mà đối thủ không bắt chước được

Nếu như bạn đã cộng sơ lược số tiền bạn cần đầu tư trong 01 tháng để xây hệ thống định vị giá trị đúng trên internet thu phục tâm trí khách hàng bạn cần ít cũng khoảng 50 triệu/tháng chưa kể thời gian bạn cần học nhiều tư duy định vị để truyền lại cho nhân sự thực hiện tư duy đó cho bạn ra hệ thống. Và tất nhiên bạn không có kinh nghiệm thành công thất bại của spa vì bạn chưa đi khắp Bắc Trung Nam để mó thực tay và công việc và biết nó tại sao thành công tại sao thua lỗ đóng cửa! Hãy bình tĩnh mời bạn nhìn xuống dưới.

GÓI ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ Spa Lên InTERNET CẮM SÂU LÕI TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG

SPA 01 Xã

Từ 20 Triệu

Thương Hiệu Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương phủ toàn xã.

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 6000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 1000 Subs

01 Kênh TikTok 1000 Followers

01 Page Face 1000 likes

Hướng dẫn làm nội dung video spa 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bài hệ thống website

Thời gian hoàn thành từ 45 ngày

Thanh toán trước 70%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm spa đồng hành cùng spa trọn đời

SPA 01 HUYỆN

Từ 35 Triệu

Thương Hiệu Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương phủ toàn huyện.

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 9000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 2000 Subs

01 Kênh TikTok 2000 Followers

01 Page Face 2000 likes

Hướng dẫn làm nội dung video spa 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bài hệ thống website

Thời gian hoàn thành từ 65 ngày

Thanh toán trước 60%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm spa đồng hành cùng spa trọn đời

SPA 01 TỈNH

Từ 200 Triệu

Thương Hiệu Dịch Vụ Giá Trị Trang 01 Google địa phương phủ toàn tỉnh.(Trừ Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM)

01 Website Định Vị Giá Trị

01 Hệ thống email marketing vĩnh viễn 20000 mail/tháng

01 Kênh Youtube 8000 Subs

01 Kênh TikTok 8000 Followers

01 Page Face 8000 likes

Hướng dẫn làm nội dung video spa 01 người kết hợp phông xanh, điện thoại, AI có năng lực tương đương 01 ekip quay dựng edit đăng social (Youtube, Face, Tiktok)

Hướng dẫn tạo gói dịch vụ giá trị cao mà khách vẫn mua, đối thủ khó bắt chước

Hướng dẫn hệ thống email marketing

Hướng dẫn đăng bàihệ thống website, quản trị

Thời gian hoàn thành từ 160 ngày

Thanh toán trước 50%

Bảo hành định vị 01 tháng, tư vấn duy trì định vị ít chi phí

Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm spa đồng hành cùng spa trọn đời

Dịch Vụ Định Vị Giá Trị Spa Của Chúng Tôi Có Gì Khác?

Bạn đã khi nào đi khám bệnh viện Đa Khoa chưa? Tại sao gọi là bệnh viện đa khoa?
Chắc chắn bạn sẽ thấy bệnh viện đa khoa cái gì cũng khám nhưng khi nói đến chuyên khoa thì không có khoa gì chuyên cả.
Vì thế chúng ta mới có bệnh viện tim, bệnh viện phổi, bệnh việt tai mũi họng… để chuyên điều trị tốt các bệnh chuyên biệt, tại đây mới có những chuyên gia đầu ngành.

Tại sao học sinh cấp 1 chỉ cần 1 cô giáo dạy tất cả các môn? Nó cũng gần giống ở bệnh viện đa khoa vậy.
Bắt đầu lên cấp 2 và các cấp cao hơn bạn cần 1 người chuyên môn 1 môn thì mới đủ trình độ để dạy học

Giờ bạn hãy nhìn ra thị trường ngoài kia đang làm gì? Họ quảng cáo đủ mọi lĩnh mực, maketing online các nền tảng… Bạn tưởng tường ra à hóa ra họ là giáo viên cấp 1, gì cũng dạy, hay họ là bệnh viện đa khoa gì cũng khám nhưng không chuyên sâu về điều gì.

Và ở đây chúng tôi là BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA cho việc định vị giá trị cho spa. Sự khác biệt mà chưa có dịch vụ nào trên thị trường có được là chuyên gia của chúng tôi đã đi thực chiến khắp các spa Bắc – Trung – Nam, chúng tôi hiểu được điều gì giúp spa thành công và điều gì làm spa thất bại!

Ngoài kia có vô số dịch vụ như maaaaa… trận nào là marketing tổng thể, làm web, seo google, chạy ads Face, TikTok , định vị thương hiệu, định vị sản phẩm…. Nhưng tất cả những điều này điều là một phần nhỏ trong ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trong não khách hàng! Hầu hết tư duy chạy ads là ăn xổi không phải là chiến lược nên theo đuổi dài hạn.

Giá trị tốt chưa đủ mà giá trị tốt với khách hàng là định vị tốt trong tâm trí họ mới đủ!

Điều này chính là “căn nguyên của hiện tượng hình thành suy nghĩ cảm xúc” dẫn đến hành vi mua ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, quần áo, chọn trường, chọn cô…như ở trên! Chúng tôi đang giúp bạn tạo ra một giá trị hơn Kim Cương trong tâm trí khách hàng khi nghĩ về dịch vụ spa tại nơi bạn sống với chi phí tốt nhất khắp đất nước trăm triệu dân này!

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh chị cách tạo ra những gói sản phẩm dịch vụ giá trị mà đối thủ nơi bạn ở khó bắt chước hoặc không thể bắt chước, như chính dịch vụ định vị giá trị chuyên sâu này cho spa mà chúng tôi cung cấp.

Không có đơn vị nào có thể nhái được vì chuyên gia của chúng tôi học thực làm thực, kết quả thực cho khách hàng, hiện tại trên hành tinh này chưa thể làm giả một con người thực.

hiện tượng hình thành suy nghĩ cảm xúc

Thêm Ví Dụ Cách Định Vị Giá Trị Hoạt Động

Vì sao Đất Rừng Phương Nam bao nhiêu lùm xùm nhưng sau 10 ngày thu 100 tỷ??

Đất Rừng Phương Nam Mới

Tại sao vẫn đông khách hàng mua bộ phim này? Đây đây nguyên cớ là hơn 2 thập kỷ trước bộ phim cũ 12 tập đã định vị được giá trị vào trong một thế hệ người dân đó là tình quê hương đất nước, tình quân dân, tình làng nghĩa xóm, tình bạn bè, tình cha con gia đình… Đây là cái cảm giác mà thời điểm hiện tại mọi người KHAO KHÁT. Hiện tại chỉ game, mạng xã hội video ngắn, tình cảm mai một… và điều này làm khát khao có lại cảm giác mà bộ phim “Đất Rừng Phương Nam” xưa định vị được giá trị.
Do đó đạo diễn đã khai thác được định vị đó tái hiện lại bộ phim, cùng một số diễn viên có ảnh hưởng kết hợp với “Những tiếng rao” kỹ thuật số, vài sai sót về lịch sử… sai thì sửa…khi người ta tranh cãi về nó tức là nó đang được chú ý.
Việc những lùm xùm nhỏ này không làm giảm KHAO KHÁT cảm giác Xưa Cũ như nói ở trên, còn gây thêm tò mò… nên 10 ngày 100 Tỷ! Đó là cách ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ vận hành!

Tại sau nhắc đến Tây Du Ký người ta chỉ nhớ những diễn viên này? Mà không nhớ bộ phim khác?

Tây Du Ký 1986

Bởi vì năm 1986 bộ phim này được chiếu rộng rãi đặc biệt khu Đông Nam Á, với kỹ xảo mà ngày nay trẻ con làm được nhưng bộ phim đã ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ được là phim hấp dẫn hài hước không chỉ trẻ nhở mà người lớn cũng thích.

Cho đến hàng thập kỷ sau nhiều phim Tây Du Ký khác được làm nhưng không một phim nào được lưu lại trong tâm trí khán giả nữa.

Các diễn viên người còn người mất nhưng có diễn viên được khán giả ĐỊNH VỊ đến khi ra ngoài đời họ luôn được coi như một nhân vật trong phim.

Bộ phim đầu tiên khác biệt tạo giá trị giải trí đích thực còn lại vĩnh viễn trong tâm trí người xem. Đó là cách ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ vận hành.

Để Khẳng Định Nếu Mất Định Vị Giá Trị Thì Sao?? Mời Bạn Xem Ví Dụ

Được rồi có Định Vị Giá Trị thì 10 ngày thu 100 tỷ còn không thì sao?…. mời bạn xem sự kiện diễn ra trong thời gian thực, chúng tôi xin phép không lấy ví dụ ở đất nước 100 triệu dân, các ví dụ quốc tế nhưng rất điển hình về việc họ đã có ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ sau hàng thập kỷ cố gắng nhưng không có tư duy Định Vị Giá Trị đủ lớn để giữ nó, họ để tuột khỏi cuộc đời nhanh chóng. Xem sự nghiệp của diễn viễn 100 triệu follow hay ca sĩ triệu đô đi đến đâu khi không còn Định Vị Giá Trị nữa mà là định vị thấp kém trong tâm trí khách hàng!…! (Bạn có thể xem chi tiết tại các báo uy tín nhất)

Angelababy

Angelababy

Trương Gia Nghê

Trương Gia Nghê

Lisa

Lisa

Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ
Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ
Mất ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ

Thiện Hạ như vậy đấy! Đến Lượt Bạn

Được rồi đến đây bạn bảo tôi không quan tâm, tôi cứ làm như bây giờ là được rồi, tôi không quan tâm định vị là cái gì. Vâng tất nhiên không sao, những điều này không chỉ được top 500 công ty lớn nhất thế giới đang làm hàng ngày kéo dài hàng thập kỷ để họ trở thành top 500 đó, nó vận hành dựa trên bản chất con người. Bạn muốn chống lại bản chất đó hay không tùy bạn!

Bạn đọc đến đây, tầm nhìn bạn sẽ khác, nếu bạn thấy mình cần phải làm gì đó rồi thì liên hệ với chúng tôi! Đừng để đối thủ của bạn biết những điều này, họ ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trước ở nơi bạn sinh sống rồi thì bạn có sản xuất 100 bộ Tây Du Ký đi nữa nhưng không ai quan tâm bạn đâu!

Chúng tôi không thể tạo ra ĐỊNH VỊ ẢO cho ai đó, đơn vị nào đó, mà cần giá trị thực và chúng tôi giúp bạn định vị nó. Chúng tôi cũng không thể làm việc này như nhân bản hàng loạt kiểu công nghiệp, nhấn một nút ra 1000 bộ quần áo như một cái máy. Mà mỗi người, mỗi đơn vị cần tùy chỉnh khác nhau, dựa vào LÕI duy nhất để khó bị làm nhái hoặc không thể nhái được, do đó cần nhiều thời gian công sức năng lượng và nguồn lực để triển khai!

Chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác tiềm năng THỔ ĐỊA của spa nơi bạn sống, lấy đó làm key cạnh tranh!

Định Vị Giá Trị Là Làm Giàu Nhanh Chóng Không Cần Nỗ Lực Gì?

Giấc mơ của bạn là tăng doanh số hay còn gọi là bạn muốn nhiều lợi nhuận hơn, vậy chúng tôi có cam kết cho bạn tăng doanh số không?


Trước khi trả lời cầu hỏi này thì có câu chuyện thế này!
Một cô gái rất thích một chàng trai giỏi giang, công việc tốt với thể chất và tinh thần lành mạnh và cô muốn chàng trai sẽ là một nửa của mình.
Vậy là cô gái cố gắng học tập làm việc tất nhiên cô cũng không quên chú ý vóc dáng cũng như vẻ ngoài của mình để mong muốn chinh phục chàng trai.
Vì chàng trai đó tốt không chỉ cô gái của chúng ta nhìn thấy mà có nhiều cô khác nữa.
Vậy là cô gái của chúng ta thường xuyên hiện diện ở nơi chàng trai hay lui tới và một ngày chàng trai cũng biết cô.
Như vậy đến bước này là lần đầu tiên chàng trai có suy nghĩ về một cô gái như thế, ngoại hình như thế.
Vậy thì chàng trai đó ngay ngày hôm sau có hỏi cưới cô gái không?
Bạn biết câu trả lời rồi chứ! Tất nhiên là KHÔNg. Ai gặp hôm trước mà hôm sau đến hỏi cưới người ta bảo KHÙNG đó.
Vậy thì điều gì diễn ra tiếp theo? À đó là một quá trình tìm hiểu, tìm kiếm thông tin…. tìm ở các ngóc ngách, công việc gia đình, họ hàng, anh em…. Đó là CÁC ĐIỂM CHẠM.
Sau hơn 6 tháng cô gái tiếp tục tạo các ĐIỂM CHẠM TÍCH CỰC và cũng được chàng trai thích thích… rồi khoảng 6 tháng sau họ mới cưới!

Bạn cần thời gian

Đó là cách tâm lý con người vận hành!

Bạn đã hiểu chúng tôi rồi chứ! Chúng tôi giúp bạn tạo ra một cỗ xe điểm chạm ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ là điểm bắt đầu khách hàng biết spa của bạn là spa chất lượng! Doanh số của bạn còn phụ thuộc giá dịch vụ, khả năng chi trả khách hàng nơi đó, quá trình bạn quản lý nhân sự, quản lý tài chính cả nợ xấu…đó là hàm nhiều biến, chứ không phải bạn định vị xong là TIỀN ĐẦY NHÀ!

Đến khi họ quyết định chốt spa của bạn để chăm sóc sắc đẹp! Hành trình từ BIẾT đến khi CHỐT Spa cần một khoảng thời gian.
Nên đây là chiến lược không dùng cho kế hoạch ĂN XỔI! Mà ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ là tầm nhìn dài hạn!

Chúng tôi không cam kết sau khi spa bạn định vị được trên internet thì khách hàng đến xếp hàng spa bạn hàng km, tháng sau có 1 triệu USD, nếu nhanh thế thì bảo luôn chúng tôi đưa cho bạn triệu đô luôn đi, cần gì phải làm gì. Ở đây không có làm giàu nhanh, mà chỉ có làm giàu bền vững, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn để tới thành công!

Chúng tôi giúp bạn xây dựng một cỗ xe tốt, vững chắc có khả năng vượt qua hầu hết địa hình khó, hướng dẫn bạn vận hành có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn! Bạn là chủ!

Lời Cam Kết Dịch Vụ

Cam kết dịch vụ
 • Đầu tiên là chúng tôi cần hỏi ý kiến tư vấn cho bạn, phân tích xem spa của bạn thiếu điều gì, dịch vụ chúng tôi có giúp đỡ được hay không, bạn có thương hiệu định vị giá trị tốt rồi thì không cần dịch vụ này mà cần dịch vụ khác có thể về mặt công nghệ hay chuyên môn sâu, chỉ khi bạn hiểu ra mình cần một giá trị định vị trong tâm trí khách hàng, bạn hiểu bạn đang làm gì và dịch vụ chúng tôi có thể giúp thì chúng tôi mới cung cấp dịch vụ! Điều này giúp từng đồng tiền của bạn đầu tư đúng chỗ!
 • Tiếp theo khi chúng tôi cung cấp một dịch vụ là chúng tôi bán một mối quan hệ cùng chiến thắng giúp nhau cùng lợi ích, chúng tôi đến giúp bạn thêm khách hàng tăng giá trị bền vững.
 • Thứ 3 sau dịch vụ chúng tôi đồng hàng với spa trọn đời về mặt kiến thức hỗ trợ chuyên môn, chứ không phải mua đứt bán đoạn, tiền trao rồi là “quất ngựa truy phong“.
 • Thứ 4 chúng tôi tin rằng sứ mệnh của bạn là làm đẹp giúp đời giúp người cùng tư duy với chúng tôi và chúng ta có thể hợp tác lâu dài sâu hơn ở nhiều mảng khác trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi có một hệ thống từ chuyên gia marketting, bác sĩ đầu ngành về chuyên môn, những chuyên gia thực chiến…có thể giúp bạn!

Liên Hệ Với Chúng Tôi Khi Bạn Cần Phục Vụ

Hoàng Mạnh Kha

Hoàng Mạnh Kha

Chuyên gia da liễu thẩm mỹ đã mó tay thực tế triển khai dịch vụ dọc chiều dài dải đất hình chữ S 100 triệu dân.

Thấu hiểu không chỉ về chuyên môn da liễu mà còn hiểu tại sao spa thành công rực rỡ và tại sao spa đầu tư lớn nhiều tỷ đồng quảng cáo rầm rộ nhưng rồi chưa tới một năm rao bán hoặc sang nhượng lỗ vốn ra đi trong tiếng tủi hờn da diết ngửa mặt lên trời hỏi tại tại…saooooo! Cũng như làm cách nào khắc phục tránh tình trạng này, tồn tại sống TỐT trong bối cảnh nền kinh tế chú ý hiện nay! Xem thêm về Hoàng Mạnh Kha

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888